Hoàn tác và làm lại trong báo cáo
- 🇻🇳 Tiếng Việt
- 🇬🇧 English
- 🇰🇷 한국어
- 🇨🇳 中文
Tổng quan
Khi sửa nhầm hoặc muốn quay lại trạng thái trước đó của báo cáo, bạn dùng Hoàn tác. Nếu vừa hoàn tác xong và muốn khôi phục thay đổi, dùng Làm lại.
Điều kiện
- Đã đăng nhập tài khoản FireAnt.
- Báo cáo có ít nhất một thao tác đã thực hiện trong phiên hiện tại.
- Yêu cầu tài khoản Premium.
Các bước
- Mở báo cáo đang chỉnh sửa.
- Thực hiện thay đổi bất kỳ.
- Nhấn ⌘Z (macOS) / Ctrl+Z (Windows) để hoàn tác về bước trước.
- Nhấn ⌘⇧Z (macOS) / Ctrl+Shift+Z (Windows) nếu muốn làm lại thay đổi vừa hoàn tác.
Phím tắt
| Phím | Tác vụ |
|---|---|
| Ctrl+Z (Windows) / ⌘Z (macOS) | Hoàn tác |
| Ctrl+Y hoặc Ctrl+Shift+Z (Windows) / ⌘⇧Z (macOS) | Làm lại |

Overview
When you make a mistake or want to go back to an earlier state of the report, use Undo. If you have just undone something and want to bring it back, use Redo.
Prerequisites
- Signed in to a FireAnt account.
- The report has at least one action performed in the current session.
- A Premium account is required.
Steps
- Open the report you are editing.
- Make any change.
- Press ⌘Z (macOS) / Ctrl+Z (Windows) to undo and step back.
- Press ⌘⇧Z (macOS) / Ctrl+Shift+Z (Windows) if you want to redo the change you just undid.
Shortcuts
| Key | Action |
|---|---|
| Ctrl+Z (Windows) / ⌘Z (macOS) | Undo |
| Ctrl+Y or Ctrl+Shift+Z (Windows) / ⌘⇧Z (macOS) | Redo |

개요
실수로 수정했거나 보고서를 이전 상태로 되돌리고 싶을 때 실행 취소를 사용합니다. 방금 실행 취소한 변경을 복원하고 싶다면 다시 실행을 사용합니다.
사전 조건
- FireAnt 계정으로 로그인되어 있어야 합니다.
- 현재 세션에서 보고서에 최소 하나의 작업이 수행되어 있어야 합니다.
- 프리미엄 계정이 필요합니다.
단계
- 편집 중인 보고서를 엽니다.
- 임의의 변경을 수행합니다.
- ⌘Z(macOS) / Ctrl+Z(Windows)를 눌러 이전 단계로 실행 취소합니다.
- 방금 실행 취소한 변경을 다시 실행하려면 ⌘⇧Z(macOS) / Ctrl+Shift+Z(Windows)를 누릅니다.
단축키
| 키 | 동작 |
|---|---|
| Ctrl+Z (Windows) / ⌘Z (macOS) | 실행 취소 |
| Ctrl+Y 또는 Ctrl+Shift+Z (Windows) / ⌘⇧Z (macOS) | 다시 실행 |

概述
当您误改了内容或想将报告恢复到之前的状态时,使用 撤销。如果您刚刚撤销了某个操作并希望恢复该更改,请使用 重做。
前提条件
- 已登录 FireAnt 账号。
- 报告在当前会话中至少有一次已执行的操作。
- 需要 高级版 账户。
步骤
- 打开正在编辑的报告。
- 进行任何更改。
- 按 ⌘Z(macOS) / Ctrl+Z(Windows)撤销回到上一步。
- 如果想重做刚撤销的更改,按 ⌘⇧Z(macOS) / Ctrl+Shift+Z(Windows)。
快捷键
| 按键 | 操作 |
|---|---|
| Ctrl+Z (Windows) / ⌘Z (macOS) | 撤销 |
| Ctrl+Y 或 Ctrl+Shift+Z (Windows) / ⌘⇧Z (macOS) | 重做 |
