Đi tới nội dung chính
Chuyển tới nội dung chính

Xóa cuộc trò chuyện

Tổng quan​

Xóa cuộc trò chuyện không còn cần dùng để gọn danh sách. Thao tác này cần xác nhận trước khi thực hiện.

Điều kiện​

  • Đã đăng nhập tài khoản FireAnt.
  • Đã có cuộc trò chuyện cần xóa trong danh sách.

Các bước​

  1. Đưa chuột lên một cuộc trò chuyện rồi nhấn biểu tượng ba chấm.
  2. Chọn Xóa.
  3. Nhấn Xóa trong hộp thoại xác nhận.
Xóa một cuộc trò chuyện